Ngọc Thư ‘s weblog

2 chiếc phone

Posted on: Tháng Năm 3, 2010

Tình yêu là khi em còn sử dụng chiếc điện thoại chỉ lưu được 150 tin nhắn, khi tin nhắn đầy rồi em sẽ  đọc đi đọc lại cho tới khi nhớ như in, nhớ từng dấu chấm dấu phẩy rồi mới xóa. Có khi giận hờn vu vơ lúc mới quen, xóa hết tin nhắn đi để rồi lúc bình tâm lại tiếc nùi nụi 😛

Sau này được mua chiếc điện thoại mới hơn, xinh hơn, em chẳng còn phải lo không đủ chỗ chứa tin nhắn nữa, vì em có thể chuyển vào máy tính và ngồi đọc bất cứ lúc nào. Thế nhưng vẫn còn cái cảm giác tiêng tiếc làm sao đó  khi xóa bớt tin nhắn của anh trong điện thoại.

Dạo mới yêu, mỗi lần giận nhau em thường để điện thọại thật xa, tắt chuông để khi anh call hay nhắn tin thì không nghe thấy, và có thấy sáng thì cũng giả vờ không nghe, cứ mặc kệ. Cũng có khi tắt máy cho anh lo chơi, cho anh chạy sang nhà em rồi không gọi được lại đi về.

Cho tới khi em thật sự hiểu được cái cảm giác lo lắng là như thế nào, em chẳng bao giờ tắt điện thoại nữa kể cả khi hai đứa giận nhau, thậm chí còn mua 2 cục pin cho tiện thay để liên lạc.

Em đã quen với cảm giác dù đi học sáng hay chiều, thì sau giờ ra chơi là đã có 1 tin nhắn chờ sẵn, và mỗi tối trước khi đi ngủ, cầm máy lên là đã thấy anh nhắn tin rồi. Có hôm đọc đi đọc lại tin nhắn dễ thương của anh và sáng ra trong tay em vẫn còn cầm chiếc điện thoại.

Em mua cho anh chiếc ghế dài hai chỗ cắm điện thoại, nói anh để dành sau này cưới em về mình sẽ cắm chung 🙂 và chắc chắn sẽ có lúc  mìnhđược  như thế, phải không? ^^


Advertisements

3 phản hồi to "2 chiếc phone"

anh cung nho co lan anh gian, goi em xong van con gian the la nhet dien thoai vao tu de em goi a ko dc. roi thinh thoang lai chay ra chay vao xem em co goi ko :))

do Map thiet la cute hen. nhat dinh se co ngay nhu the ma 🙂 😡

thì ra…nhét điện thoại vào tủ ròi còn chạy ra chạy vào xem em có điện thoại ko 😛
e chẳng thích cảm giác a đi xa tí nào, vì lúc đó cầm dt là thấy nhớ và khó chịu, nên a đừng đi lâu wá nghen 😛 đi đâu gần gần ròi lại nhanh về với e 🙂

Cùng tâm trạng 🙂
Chúc 2 bạn hạnh phúc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

My Profile

Photobucket

{P}I{N}K
Age: 18
Location: Hồ Chí Minh
Highschool: Nguyễn Thượng Hiền

Friends List

Freeman Mèo PU
Cheese Kunkun
Trần Trí ChAuLkT Le
Mr.Bim K-Val
MewMew

RSS latest from my friends

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Blog Stats

  • 6,659 hits

Daisypath

Daisypath Anniversary tickers
Advertisements
%d bloggers like this: