Ngọc Thư ‘s weblog

May

Posted on: Tháng Năm 2, 2008

theme.jpg picture by thongoc_album

Tháng 5 …..

Em vẫn còn thi học kỳ, sẽ onl và kể cho a nghe chuyện học tập của e.

Trời mưa, e sẽ nói cho a biết, hôm nay e đi học có tắm mưa hay ko , anh sẽ giả vờ la e 1 tí vì sắp thi ròi, ko lo giữ sức khỏe học hành mà lại tắm mưa.

E sẽ để status : mún ăn kem, mún lang thang, mún tắm mưa, và anh sẽ để lại : ko cho …,ko cho..ko cho… Nghĩa là a sẽ ko cho e làm những thứ e muốn, nhưng a hứa sẽ cùng e làm nếu e thi xong.

Em sẽ chúc a sn vui vẻ với món wà e chuẩn bị sẵn.

E thi hk xong ròi, ngày 13 – ngày mà ng` ta nói ko may mắn,nhưng với e thì ko phải thế, hôm đó e đi thi B av , hôm đó là ngày chủ nhật,hôm đó vào 11h29 a nt : a muon may ban a de nhan tin cho e, hom nay e thi tot ko, chuc em di choi vui ve, dung nhan lai cho anh. Em vui vui khi đọc dc tin nhắn đó khi về nhà

E sẽ nói là e đi chơi, để off là : nhớ a lắm, lúc về e sẽ nhận dc : a cũng nhớ e nh`

29.5 , em về Đà Nẵng, vui vui khi nằm trên tàu a call tới, lúc đó đang thiu thiu ngủ, nhìn dt reo tên anh mà vui vui, ồn ào wa’, tiếng gió, tiếng tàu chạy, tiếng nh` ng` nói mặc dù e trong phòng giường nằm nhưng vẫn ko nghe rõ, e bye bye a ít phút sau đó, rồi cố nghĩ xem,lúc nãy a đã nói những j`.

E về tới ĐN , vừa về dc 1 tiếng ăn uống + nghỉ ngơi thì cô đã lôi ngay đi Hội An,30 cây số xe máy từ nhà ra đó, chiều về , vừa bước tới cổng là bé Nhóc chạy ra báo có cuộc gọi nhỡ của a vì e ko cầm máy theo, e định call lại nhưng chưa kịp thì a call trước, hỏi e có khó ngủ ko khi trên tàu và…v….v..

E onl , mở wc và sẽ way wc chậm cho a thấy phòng e , cho a xem phòng thôi, ko cho xem e, nhưng a nói : phòng e thì phải có e nữa 

E hỏi : sao a ko về ĐN chơi với e, nhưng a bận việc wan trọng, mà đúng thật là việc đó wan trọng 🙂 ,e phải xa a 3 tháng, ko ngờ, ko phải 3 tháng mà tới bây h cũng sắp 1 năm ròi.

Năm nay trời cũng mưa, e cũng sắp thi, ko phải thi học kỳ nữa mà là wan trọng hơn thế, e sẽ về ĐN trễ, chắc là …e cũng sẽ nhận dc 1 cuộc dt chúc thi tốt thôi, chắc là… e cũng sẽ dc nt , dc call khi về tới ĐN, chắc là…e cũng sẽ giả nói cô chờ đi Hội An rồi sẽ giả vờ để dt ở nhà, chắc là …bé Nhóc nó cũng sẽ cầm dt và báo cho e biết có cuộc gọi nhỡ, chắc là…. là …

Advertisements
Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

My Profile

Photobucket

{P}I{N}K
Age: 18
Location: Hồ Chí Minh
Highschool: Nguyễn Thượng Hiền

Friends List

Freeman Mèo PU
Cheese Kunkun
Trần Trí ChAuLkT Le
Mr.Bim K-Val
MewMew

RSS latest from my friends

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Blog Stats

  • 6,659 hits

Daisypath

Daisypath Anniversary tickers
Advertisements
%d bloggers like this: