Ngọc Thư ‘s weblog

Gỉa sử

Posted on: Tháng Mười Hai 24, 2007

Photobucket

 

 

Mình sẽ không đi chơi vào buổi tối như bao cặp tình nhân khác. Đơn giản vì em luôn biết nhà anh xa nên không bao giờ dám “đòi hỏi”. Ngay cả khi em rất muốn có anh bên cạnh, em cũng sẽ không rủ anh đi đâu, thương anh lắm, thật lòng.

 

 

Giáng sinh là dịp để những đôi tình nhân tặng quà? Chắc là anh sẽ không tặng gì cho em đâu .Giả sử anh nổi hứng muốn tặng quà thì sao nhỉ? “Giáng sinh em muốn anh tặng quà gì?”. Chắc là anh sẽ hỏi thế. Liệu em trả lời là thời gian anh dành riêng cho em thì có được tặng không nhỉ? 

 

Quà anh tặng nếu có sẽ khiến em hạnh phúc lắm , em sẽ nâng niu nó. Quan trọng là Giáng sinh chắc chắn em sẽ tặng kẹo cho anh. Em vui khi nghĩ về anh, làm điều gì đó cho anh. Em sẽ suy nghĩ thật nhiều để có những lời chúc thật tốt lành, thật ý nghĩa, thật đáng yêu nữa, để anh đọc thì nhận ra ngay rằng lời chúc đó là của em, không nhầm lẫn với bất kỳ lời chúc nào của ai, và cuối cùng sẽ là: Em yêu anh! Em luôn muốn anh biết thế, chỉ vì em yêu anh, thật lòng.

Giáng sinh mình sẽ có những điều ước, chắc thế. Anh sẽ ước gì nhỉ?
Liệu anh có ước là “anh mong đến ngày mình là của nhau”, như từng có lần anh bảo thế? Liệu có là “anh đang mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”?
Em cũng sẽ ước, thật nhiều. Em mong anh và em luôn bên nhau và em ước cho những điều ước của anh thành hiện thực, bất kể ko biêt dc lời ước đó có dành cho em không.

 

Có lẽ ba mẹ sẽ hiểu, thông cảm và không trách em vì chỉ biết ước cho mỗi anh thôi, vì ba mẹ biết em yêu anh, thật lòng.

Liệu Giáng sinh anh có gọi điện thoại nói chuyện với em không? Chắc chắn là không rồi. Nhưng anh sẽ nhắn tin cho em: Chúc em yêu Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ngủ ngon nhé. Em sẽ cố nghĩ những lời chúc hay nhất gửi đến anh. Và dĩ nhiên cuối tin nhắn sẽ là: Em nhớ anh nhiều. Nhưng anh sẽ chẳng nhắn lại gì cho em nữa đâu. Thế mà em vẫn cứ ôm khư khư chiếc điện thoại, tủm tỉm cười hạnh phúc cho đến khi chìm vào giấc ngủ say. Trong mơ em vẫn tưởng tượng ra anh đang nghĩ về em.

 

Cả trong mơ em vẫn yêu anh, thật lòng.

Em từng nghĩ sẽ mãi luôn yêu anh.
Em từng nghĩ tình yêu của em đủ để giữ anh luôn mãi bên em.
Vậy mà… yêu thương mong manh, hạnh phúc mong manh...

Thời gian trôi nhanh quá, dù mỗi khi nghĩ lại, em cứ tưởng chuyện như mới hôm qua. Chuyện ngày hôm qua, giờ bắt đầu bằng… giả sử, giả sử mình còn yêu nhau, chỉ giả sử thôi.

Sẽ chẳng một giả sử nào có cơ hội xảy ra. Dù thế em vẫn luôn cầu chúc cho anh bình yên, hạnh phúc. Chúc Giáng sinh an lành cho anh, cho em và cho tất cả mọi người. 🙂

 

Advertisements
Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

My Profile

Photobucket

{P}I{N}K
Age: 18
Location: Hồ Chí Minh
Highschool: Nguyễn Thượng Hiền

Friends List

Freeman Mèo PU
Cheese Kunkun
Trần Trí ChAuLkT Le
Mr.Bim K-Val
MewMew

RSS latest from my friends

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Blog Stats

  • 6,659 hits

Daisypath

Daisypath Anniversary tickers
Advertisements
%d bloggers like this: